Tại sao nên mua Vinhomes skylake phạm hùng

Bạn đang muốn mua cho gia đình mình một căn hộ chung cư đẳng cấp nhưng với muôn vàn những chung cư khác nhau bạn không biết làm sao để chọn cho gia đình mình một căn hộ chung cư cao cấp. Vậy hãy tới với Vinhomes skylake phạm hùng một trong các chung cư sang trọng hàng đầu phía tây Hà Nội. Có phải bạn đang thắc mắc rằng “Lý do nào nên tìm chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng” Phải không nào ? Hãy cùng chúng tôi tư vấn câu nghi vấn của bạn nhé.

LÝ DO NÀO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG.

tien-ich-vinhomes-pham-hung

1.  vị trí vàng

Chung cư Skylake phạm hùng nằm ngay trên mặt tuyến phố Phạm Hùng với tổng diện tích lên đến 13.555m2. Đây được xem là mảnh đất vàng của thủ đô khi giá đất luôn đạt mức kỷ lục.

Chung cư Vinhomes Skylake Lake nằm trên đường kết nối cởi mở với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thủ đô. Tọa lạc sắp những trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, phương pháp trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và tăng trưởng năng động hàng đầu của thủ đô; nằm tại mặt đương của trục Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng, các con phố mạch máu tới sân bay Nội Bài; cách sân đi lại Mỹ Đình chưa đến 1km.

HanoiLandMark

vị trí thuận lợi của căn hộ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

2. Tiện ích lý tưởng

gần như dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup đều được đầu tư một hệ thống trang vật dụng vượt bậc , tiên tiến nhất, Vinhomes Skylake Lake tại Phạm Hùng cũng không nằm ngoại lệ.

hầu hết những tiện ích tại dự án đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, ngoài các thuận lợi nội khu, căn hộ Vinhomes Phạm Hùng còn có các tiện ích cùng đồng vô cùng tiên tiến , là môi trường thích hợp để tăng trưởng cho thế hệ tương lai

Trường học Vinschool: Là hệ thống trường liên cấp từ cấp bậc mầm non tới trung học nhiều, được đồ vật 1 hệ thống giáo dục đa số , chất lượng, với không gian không chỉ phù hợp cho việc tăng trưởng toàn diện từ thể lực tới trí óc của trẻ.

khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

tiện ích lý tưởng của Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec: Là bệnh viện đa khoa quốc tế được thiết bị hệ thống thuận tiện hiện đại, sang trọng nhất. Đặc biệt, nhóm y bác sĩ ở đây đều là những giáo sư, bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện to , hứa hẹn đem lại cho người dùng các dùng cho tốt nhất.

3. Chủ đầu tư uy tín bậc nhất

Năm 2016 tập đoàn Vingroup đã được bình chọn là chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam, được chứng minh bằng hàng loạt những căn hộ thành công vang lừng và vẫn dữ được sức lôi kéo đến hiện nay như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City…

Với chung cư Sky Lake Phạm Hùng, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ nối tiếp thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, khiến nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp .

Để biết thêm chi tiết về Công trình Vinhomes Skylake Phạm Hùng mong Anh chị hãy điền lớn thông số email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện trả lời tỷ mỉ hơn về mặt bằng cũng như thiết kế skylake phạm hùng.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.