Giường kéo giãn cột sống bằng điện và cách sử dụng

[Đại Việt Sport- Phục hồi chức năng] Sử dụng kéo cột sống lưng trong các trường hợp có chỉ định của Bác Sỹ: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống gây chèn ép thần kinh … Đau cơ cấp ( vẹo cổ , vẹo lưng ) … Vẹo cột sống, cùng hóa, thắt lưng hóa, hẹp lổ liên hợp … Ngoài ra có thể kéo cột sống cổ.

 Đối với bệnh thoái hóa đốt sống lưng hay còn gọi là thoát vị đĩa đệm nó gây cho bạn sự  đau nhức âm ỉ, khó chịu, sức khỏe suy sụp do mất ăn, ngủ không ngon.  

 Dùng giường kéo giãn cột sống bằng điện giúp ích cho cột sống lưng của bạn. Nhằm cải thiện đáng kể như hạn chế đau, chống chèn dây thần kinh, điều chỉnh lại đĩa đệm và cột sống.

 Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với người Việt Nam, giường kéo giãn cột sống sử dụng mô tơ điện giúp bệnh nhân điều khiển kéo, nhả tự động, dễ dàng, đúng phương pháp. Bạn không cần phải quay tay hay dùng tạ kéo phức tạp, với giường kẽo giãn cột sống bằng điện bạn chỉ cần nằm,  gắn đai và điều chỉnh kéo tăng hạn chế theo đúng mức độ cho phép.
Cách dùng giường kéo giãn cột sống

  Khi kéo bạn cảm thấy hơi rát cơ sở phần cơ lưng thì tức là bạn đã kéo quá sức. Hãy điểu chỉnh lực kéo đến lúc bạn cảm thấy phần cơ hông và lưng căng dưới sức tức và rát là đúng.

 Trương lực kéo căng khi đã phù hợp: bạn nên dừng remote và giữ nó từ 2 tới 4 phút. Sau đấy bạn có thể giảm lực kéo bằng chiều ngược lại trên remote với thời gian nghỉ là 1 phút.

 Bạn có thể lặp đi lặp lại cách kéo này trong vòng từ 25 tới 35 phút là bài tập kéo đã xong. Bạn có thể kéo liên tục bằng cách giữ trương lực từ 20 đến 30 phút rồi nghỉ.

 Khi làm xong bạn nên nằm xuống và thư giãn 15 phút giúp máu huyết lưu thông bình thường, hệ xương và dây thần kinh phục hồi trở lại. Tránh trường hợp kéo xong rồi đứng lên đi lại.
>>> Xem thêm các Thiết bị phục hồi chức năng

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.