Thương hiệu ghế massage nào tốt nhất hiện nay?

Chọn mua 1 dòng ghế massage dường như là một nhiệm vụ khó khăn bởi sự đa dạng của những nhãn hàng khác nhau . Tuy nhiên với bài viết này bạn sẽ nhận thức rõ hơn về nền tảng và dịch vụ mà mỗi hãng ghế massage cung ứng.
Nhãn hiệu ghế massage toàn thân Okasa

Okasa -hãng ghế massage được nhiều khách hàng ghi nhận và tin tưởng vào chất lượng lý tưởng sau lúc dùng tại thị trường Việt Nam. Được kế thừa và phát triển từ tập đoàn SANYO – Nhật Bản, ghế massage Okasa luôn nắm bắt được sở thích và nhu cầu của người sử dụng, chính vì thế mỗi sản phẩm của Okasa đều rất chau chuốt, chắc chắn, mẫu mã đơn giản nhưng rất đẹp, đặc biệt Okasa sở hữu nhiều công nghệ mới trên mẫu ghế massage và làm dòng ghế massage phục vụ thư giãn như bàn tay con người và miệt mài tỉ mỉ như Robot.

Image Alt

Ghế massage toàn thân Okasa

Ghế massage toàn thân Okasa dùng cho mọi lứa tuổi với nhiều tính năng massage thông minh. Okasa không ngừng nâng cấp và cải tiến trong từng sản phẩm để cho ra đời những chiếc ghế không hòa lẫn với bất kỳ hãng ghế nào.

Hơn thế nữa lúc tới với Okasa khách hàng còn được cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất với chế độ bảo trì trọn đời bên cạnh đó còn có đội ngũ chuyên viên trả lời mọi nghi vấn của người dùng hàng 24/7.

Thương hiệu ghế massage toàn thân Inada

INADA– được coi là thương hiệu ghế massage nội địa NHẬT số một thế giới,nổi bật với thiết kế đẳng cấp, ôm trọn cơ thể, giúp con người cải thiện sức khoẻ nhờ có công nghệ massage tiên tiến Nhật Bản. Cách thức trị liệu của người Nhật kết hợp khéo léo với công nghệ tiên tiến cho ra đời chiếc ghế mát xa khác biệt với cảm giác mát xa thật như bàn tay của những chuyên viên matxa.

Image AltGhế massage toàn thân Inada

Nếu so sánh với các dòng ghế nhãn hiệu massage khác, INADA ghi điểm với khách hàng ở khả năng tập trung vào nghiên cứu chế tạo để phân phối ra các chiếc ghế massage “ hiểu cơ thể bạn” với con lăn 3D dò tìm chính xác huyệt đạo, thích hợp với 106 loại hình cơ thể cho trải nghiệm massage tốt nhất.

Người tiêu dùng thế giới đánh giá Inada là dòng ghế massage hàng đầu. Inada đã chinh phục hoàn toàn và chiếm phần đông tại các các thị trường khó tính toàn cầu như: Nhật, Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Hàn Quốc, Dubai… Riêng tại Nhật Bản, Inada chiếm đến 60% thị trường ghế massage tại thị trường này.

Nhãn hiệu ghế massage Maxcare

MAXCARE– là chiếc nhãn hiệu ghế được nhiều người tin dùng bởi vì Maxcare tạo ra sự khác biệt trong công nghệ cung cấp ghế massage.

Các sản phẩm của Maxcare đều được ưa chuộng bởi phần đông người mua và người sử dụng ở việt Nam, Nhật Bản và trên toàn cầu.

Image AltGhế massage toàn thân Maxcare

Tất cả các sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Maxcare khi được đưa ra thị trường không chỉ đơn thuần là đầu tư vào dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, mà sự đầu tư rất rất nhiều cho việc nghiên cứu và vững mạnh bằng việc dùng đội ngũ nhân sự cao cấp là những giáo sư trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản như đại học Osaka để nghiên cứu tạo ra những sản phẩm ghế massage giúp cải thiện sức khỏe nhờ công nghệ châm cứu, nghệ thuật massage truyền thống của người nhật -Shiatshu. Công nghệ, chất lượng Nhật Bản dựa trên phương pháp massage cổ điển kết hợp với những phương pháp tiên tiến tạo ra ghế massage đích thực khác biệt với cảm giác massage thật như bàn tay của một chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về những thương hiệu ghế massage nào tốt nhất hiện tại để tìm ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất vui lòng liên hệ 1900 6753.

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.